แม่ท้องแพ้อากาศ

ท้อง 34+4 แพ้อากาศ แพ้ฝุ่น นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ออก แม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ พึ่งมาเป็นตอนอากาศเริ่มเย็นนี่เอง ทรมารสุดๆ น้ำตาไหล หงุดหงิดง่วงแต่นอนไม่ได้ หมอนสูงก็แล้ว เห้อ (ปล.ทำความสะอาดบ้านเเล้วนะคะ)

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไอ จาม น้ำมูก เวลานอนปกติก็ไม่ค่อยหลับอยู่แล้ว หมอนสูงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลานอนหายใจทางปากทรมานสุดค่ะ ✌️

ลองหาเครื่องฟอกอากาศใช้ดูค่ะ เผื่อจะดีขึ้น

บ้านนี้พกยาดม ติดตัวตลอด หายใจไม่ออก🥰

เครื่องฟอกอากาศน่าจะช่วยบรรเทาได้นะแม่

ทานยาแก้แพ้ดูค่ะ

2y ago

ท้องทานได้หรอคะ