โรคภูมิแพ้

แม่ๆบ้านไหนเปนโรคภูมิแพ้ แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ เหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ เปนทุกวันทั้งกลางวันและกลางคืน แล้วจะส่งผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ งดขนมปัง ซาลาเปา ยีตส์ เห็ด ของหวานผลไม้หวาน นมสัตว์ นมถั่วเหลือง เต้าหู้ กินนม 137 แทน เน้น กินเครื่องเทศ หอมแดงทุบวางหัวนอน กินหอมแดง ต้นหอม ตับ เนื้อ มะนาว ทับทิม ขิง ขมิ้น แครอท น้ำผักปั่นเอง เดือนเดียว ภูมิแพ้ หายสนิทคะ