แพ้อากาศ 32+6

อากาศเปลื่ยน ทำให้เป็นหวัด ไอ มึนหัว สามารถกินยาแก้แพ้ได้ไหม 32w+6#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้อากาศค่ะ เป็นหวัด ท้อง35สัปดาห์ไม่กินยาสักเม็ดเลย แนะนำคุณแม่กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวนะคะ ถ้ามีอาการเจ็บคอ อมน้ำเกลือแล้วบ้วนทิ้งค่ะ เราหายภายใน1อาทิตย์เลย โดยไม่กินยาสักเม็ด

แนะนำกิน CPM เม็ดสีเหลืองค่ะ แก้แพ้ แก้หวัดได้ คนท้องกินได้ แต่ถ้าจะกินพารา แนะนำพาราเซตามอลไม่ควรกินทิฟฟี่ ซาร่า ดีคลอเจนอาจทำให้ง่วงได้

บ้านนี้ก้เริ่มมีอาการเจ้บคอมีน้ำมูกแล้วค่ะแม่กลืนน้ำลายยังเจ้บ35+1

ไม่แนะนำไห้กินค่ะ กินได้แต่ยาพาราค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ 2วันแล้ว อาการ ทรงๆ

แนะนำกินซาร่านะแม่

ได้ค่ะ