สอบถาม

พอดีคุณเเม่รู้สึกไม่ค่อยสบาย แพ้อากาศ ลูกกินนมจะมีผลต่อตัวเด็กมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่กินยา(แก้แพ้)ก็ไม่มีผลค่ะแม่ เราแพ้อากาศหมอไม่แนะนำให้กินยาเพราะส่งผ่านทางน้ำนม

5y ago

เราแพ้หมอให้ยามาเราก็ไม่กล้ากินตัวผ่านทางนมเพราะลุกกินนมแม่อยุ่ด้วย

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ใส่ผ้าปิดจมูกด้วยนะคะ