บิดขี้เกียจ

แม่ๆบ้านไหน ชอบเผลอบิดขี้เกียจตอนรู้สึกตัวบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยนะ ส่วนแม่บ้านนี้ เวลานอนรู้สึกตัวเผลอบิดขี้เกียจทึกทีเลย( มันเป็นเอง ) เนื่องจากมีการปวดช่วงล่าง เวลารู้สึกตัวเลยทำไปไม่รู้ตัว

20 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​แรกๆก็​เป็น​ค่ะ​ ยิ่งตอนตื่นนอนนี่บ่อยเลย​ พอเข้าปลายๆไตรมาส​ 2​ บิดปุ๊บ​ ตะคริวมาปั๊บ​ เป็น​อยู่หลายรอบ​ หลังจากนั้นจะพยายามไม่บิดแล้วค่ะ​ 😂

บิดมากคะ พอคลอดน้องมา น้องบิดขี้เกียจตลอดเลย คนแก่แถวบ้านบอก ว่าตอนท้องแม่ชอบบิดขี้เกียจ ลูกคลอดมาเลยได้แม่คะ😂😂

จากที่อ่านเจอมา คนที่ท้องแข็งบ่อย ต้องพยายามไม่บิดขี้เกียจค่ะ ตัวเราเองยังเผลอบิดอยู่ช่วงสลึมสลือก่อนตื่นนอน

บิดมาตลอดค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้องแล้วจนตอนนี้จะเข้า 37วีค มันเปนอะไรที่ห้ามตัวเองไม่ได้จิงๆ แต่ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย😁

บ้านนี้เวลาตื่นนอนชอบบิดขี้เกียจทีท้องแบบไมตั้งใจไมรู้ตัวเลยค่ะกังวลจังค่ะ เพราะมันเมือยค่ะเลยบิดแบบไมรุ้ตัว

4y ago

คะ แต่ก็กลัวหลังผ่าตัดคลอดค่ะเพราะผ่าคนแรกเราก็บิดขี้เกียจทีท้องไมรู้ตัวค่ะ

เผลอบิดขี้เกลียดเกือบทุกเช้า ลืมตัวทำทีไรเป็นตะคริวทุกที กลัวมากกับการเป็นตะคริว

เข้าช่วงเดือนที่8จะเกิดขึ้นเองค่ะ พยายามอย่าปล่อยให้บิดมากจะเปนตะคริวได้ค่ะ

จะ9เดือนแล้ว บิดทุกคืนเลยค่ะเมื่อย พอบิดเสร็จลูบท้องน้องก็ดิ้นค่ะ

บ้านนี้บิดขี้เกียจแทบทุกคืน บิดทีไรเป็นตะคริวทุกที ปวดทุกคืน😭😭

บ้านนี้บิดขี้เกียจทุกวันค่ะ เช้าๆตอนตื่น #เค้าห้ามบิดหรอค่ะ?

4y ago

อ่อค่ะ แต่มันเมื่อยก้ต้องบิดกันบ้างอะเนอะ คงห้ามไม่ได้ 555