มีเลือดสีคล้ำๆ ออกตอนเช้า แล้วบ่ายก็หายไป ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์ละค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไม๊

แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะ รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติอยู่ เลยไม่ได้หาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรลองไปหาคุณหมอให้แน่ใจดีกว่าค่ะเผื่อเป็นอันตราย

เป็นนิดเดียวเหรอค่ะ น่าจะไปตรวจสักหน่อย