ท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์​แล้วค่ะท้องเล็กไปมั้ยคะคนแถวบ้านบอกท้องเล็กท้องแรกค่ะ

ท้องเล็ก
29 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องฟังคนอื่นมากนะค่ะ เล็กใหญ่ช่างมัน ขอแค่ลูกออดมาครบ32 ปกติ พอค่ะ คนอื่นเค้าไม่ได้มาช่วยเลี้ยง ไม่ได้มาช่วยค่าคลอด อย่าจิตตกเกินไปค่ะ การคิดมากไม่ช่วยให้ไรดีขึ้น

ท้องแรก แถวบ้านเราเขาเข้าใจค่า บ้านนี้ก้อเล็กทั้งๆที่แม่เป็นสาวอวบ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ อย่าห่วงปากแถวบ้านค่า โฟกัสที่คนในท้องเราดีกว่านะคะ 😊😊

บ้านนี้35+2เท่านี้เลยค่ะเเต่น้องเเข็งเเรงน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวจ้า

ทำไมพวกแม่ๆชอบถามท้องเล็กท้องใหญ่กันค่ะ ถ้าลูกโตตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องซีเรียสค่ะ

ใหญ่มากแม่ 😂 “คนแถวบ้าน” มาอีกแล้ววว ทักเก่งเหลือเกิน นึกว่าหมอดู

4y ago

ไม่เล็กค่ะ คนชอบทักไปแบบนั้นแหละ

คำถามนี้เยอะสุดในแอปเลยถ้าคนแถวบ้านไม่ใช่หมอก็ไม่ต้องสนใจ

ถ้าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ

ใหญ่มากค่ะ ตอน 25 วีค เราไม่ใหญ่ขนาดนี้

ใหญ่เเล้วคะ ของเรา31วีคเลกกว่านี้อีก

ใหญ่กว่าเราอีก ตอนนี้เรา31วีค 😂😂😂