ท้องเล็ก

25สัปดาห์1วัน ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็ก
9 ตอบกลับ

สมส่วนจ๊ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กหรือใหญ่อยู่ที่ตัวแม่คะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

แม่ตัวเล็กมาก ท้องเท่านี้ถึงว่าไม่เล็กนะคะ😍

4y ago

555หนักแค่45เองค่ะคุณแม่55ลูกได้ครึ่งโลค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ พอดีกับสรีระแม่ค่ะ

ตามสรีระคุณแม่ค่ะ

ปกติจ้ะ

ปกติค้ะ

ปกติค่ะ