สอบถาม

ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์ อยากทราบลูกสะอึกในท้องเป็นยังไงค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติทุกเย็นผมจะเอาหูแนบท้องภรรยาหลังทานข้าวเสร็จจะคุยเล่นกะลูกชอบให้ลูกดิ้นชนหูก็จะชนไม่เป็นจังหวะ มีอยู่วันนึงพอเอาหูแนบคุยกะลูกมีอาการดิ้นเป็นจังหวะถี่ๆ เลยหาข้อมูลถึงรู้ว่าลูกสะอึก ตอนแรกตกใจรีบบอกภรรยา แต่ภรรยาผมไม่รู้สึกนะ

จะทำให้คุณแม่รู้สึกเหมือนท้องกระตุก ตุบๆ เป็นจังหวะ เหมือน ๆ กับเวลาที่ผู้ใหญ่สะอึกกันค่ะ

แม่จะรู้สึก กระตุกๆเป็นจังหวะในท้องค่ะ ☺️

เหมือนอะไรกระตุกอยู่จุดเดิมนานๆค่ะ