ไม่สบายตอน25+3สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้25+3สัปดาห์ แต่เหมือนจะติดไข้หวัดใหญ่จากแฟนสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าป่วย มีไข้ ควรหาหมอนะคะ อย่าซื้อยาทานเอง เพราะคุณหมอจะได้หาสาเหตุของการป่วยค่ะ แล้วจะได้จ่ายยาที่คนท้องทานได้ให้ด้วยค่ะ

แนะนำไปหาหมอก่อนค่ะ ไม่กล้าซื้อทานเอง ตรวจเสร็จเราได้ไทลินอล ยาลดน้ำมูก ยาละลายเสมหะมาค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เราเคยซื้อยามากินเอง ก่อนไปหาหมอ โดนหมอด่า 😂

9mo ago

ใช่ค่ะแม่ ถ้าป่วยต้องหาหมอเลย ถ้าซื้อยาทานเองคุณหมอดุจริงๆ🤣🤣