ลาคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์ แล้วค่ะ อยากถามว่าจะได้ลาคลอดตอนท้องได้กี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

บอก hr ไว้ก่อน จะคลอดเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ อาจจะเป็นช่วงที่ปลอดภัยสำหรับการตั้งครรภ์ ตั้งแต่ 38 w ขึ้นไปก็ได้ แล้วแต่คุณแม่สะดวก เค้าก็นับไป 90 วันค่ะ ลาไปเลี้ยงลูกดีกว่า ลาไปพักก่อนคลอดค่ะ คหสต. นะคะ

ตอนท้องแรกทำงานประจำ ไม่ลาจนนาทีสุดท้ายเลย อยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆ

ท้องแรกทำงานจนคลอดเลยค่ะ ท้องสองนี้จะลาใกล้ๆถึงกำหนดคลอด

บ้านนี้แพ้มากคะ แต่อดทนเก็บวันลาไว้อยู่กับลูก. ลาตอน 38 w.คะ

เรากะจะลา38wค่ะ ลาได้3เดือน

น่าจะ7เดือนค่ะ

ลาได้98วัน