ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่ามีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย ท้องเล็ก

ขอถามหน่อยคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ 3 เดือนน้องยังตัวเล็กนี้ดดดเดียวเอง ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ

เรา6เดือนเเล้วท้อง ยังไม่ออกเลยค่ะ

ถ้าท้องแรก ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ