กี่สัปดาห์ถึงจะซาวด์เจอตัวน้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง5สัปดาห์แล้วค่ะ หมอซาวด์ดูตัวน้อง หมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวน้องค่ะ แล้วกี่สัปดาห์จะซาวด์เจอตัวน้องค่ะ

44 ตอบกลับ

ไปซาวครั้งแรกตอน​ 5​ วีคเหมือนกันค่ะไม่เจอ​ หมอนัดอีก​ 2​ สัปดาห์​หมอว่าถ้ารอบนี้ยังไม่เจอแม่อาจจะมีภาวะท้องลทน้ะครับ​ ตอนนั้นกังวล​มากเพราะ​ 6​ เดือน​ก่อนหน้าเพิ่งเจอภาวะท้องลมไปแท้งตอน4เดือน​ขับออกตามธรรมชาติ​ แต่พอไปซาวตามหมอนัดอีกครั้ง​ เจอตัวจี๊ดเดียวกับหัวใจน้องเลยค้ะตอน​ 7​ วีค​ คุณ​หมอบอกแล้วแต่คนน้ะค้ะเจอเร็วเจอช้าเพราะไข่ตกไม่เหมือนกัน​ ตอนนี้ดูแลมา​ 18​ วีคแล้วค้ะ​ ขอให้​แม่เจอตัวเล็กแข็งแรง​สมบูรณ์​น้ะค้ะ

1mo ago

ไปซสวตอน5วีคเหมือนกัน ก่อนหน้าก็ท้องลมค่ะ กังวลมากเลยกลัวท้องลมอีก เดี๋ยวรอไปซาวอีกทีอาทิตย์หน้านี้ค่ะ ลุ้นมาก

วันนี้ก็พึ่งไปฝากครรภ์มาค่ะ 5วีคเหมือนกันไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เห็นแต่ไข่ที่ตกกับรังซีสต์ที่ตั้งครรภ์(ไม่รู้เรียกถูกมั้ย) แต่คุณหมอบอกอาจจะท้องอ่อนๆ แต่หมอไม่ได้ให้ตรวจเลือดนะคะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกเดือนหน้าค่ะ

ของเรา พยบ.ให้ไปฝากครรภ์ช่วง 10wค่ะ ซาวเผ่านช่องคลอดยังเห็นเป็นตัวจิ๋วๆอยู่เลยค่ะ ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องน่าจะเห็นยากอยู่นะคะ

ตอนเราท้องแรกๆมีภาวะแท้งคุกคามมีเลือดซึมออกตลอด เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน7+5วีคคะ ตอนนี้37วีคแล้ว

บ้านนี้เจอ6+1week ค่ะ น้องมีหัวใจเต้นแล้วค่ะ แม่ลองเปลี่ยนคลีนิคดูนะคะ หรือรออีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่ดูค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก6วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ 9+5วีคไปซาวด์ใหม่เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจวัดขนาดได้8+4วีคค่ะ

เราไปครั้งแรก5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกอาทิตย์นึง(6w)ไปซาวน์ดูเจอตัวน้องกับถุงไข่แดง

เ้หมือนกันเลยคุณแม่ไปซาวค์มาวันนี้ไม่เจอตัวเด้กค่ะตอนนี้ท้อง5สัปดาห์6วันค่ะ

ตอน5สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอนัดอีก2สัปดาห์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

5w ค่ะ ซาว์นหน้าท้องไม่เห็น ซาว์นช่องคลอดชัดแจ๋วเป็นถั่วน้อยหัวใจเต้นตุบๆ

4w ago

ไม่เจ็บคะ