ตอนนี้ท้อง36สัปดาห์แล้วค่ะ

ดึกๆชอบหิวแล้วลุกมากินพวกผลไม้ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ส่วนใหญ่จะกินกล้วยกับส้มค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แม่บ้านนก็เป็นจ้า ี้กินได้ก็ดีแล้วค่ะ บำรุงน้องในท้องด้วย แต่เวลากินเสร็จคุณแม่อย่าพึ่งนอนเลยนะคะ ควรนั่งซักพักรอย่อยก่อนค่ะแล้ว ค่อยนอน ไม่งั้นเดี๋ยวจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะถ้าคุณแม่กินอิ่มแล้วนอนเลย

6y ago

❤❤❤

ไม่เป็นอะไรหร่อกคะแม่ ผลไม้ ของเราก็กินกล้วย กินอย่างอื่นลองท้องไปก่อน กลัวลูกหิวด้วย

ไม่เป็นไรค่ะแม่. ทานได้

ปกติของคนท้องนิคะ