นมที่บำรุงครรภ์

ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์แล้วค่ะ ควรทานนมแบบไหนดีค่ะที่ดีสำหรับบำรุงครรภ์ เป็นแอนมัม หรือ นมจืด ดีค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราดื่มนมวัวกับนมถั่วเหลืองสลับกัน หมอบอกอย่ากินอย่างใดอย่างเดียวเพราะเดี๋ยวลูกจะแพ้