อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้อง16สัปดาห์แล้วค่ะ ยังแพ้อยู่คืออาเจียนกับอาหารบางประเภทที่มีโซเดียมเยอะๆแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้16w1dแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะอาหารบางอย่าแค่ได้กลิ่นก้จะอ้วกแล้วค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลยพอท้องที่2จัดเต็มมากค่ะน้ำหนักลงอย่างเดียวเลย แอบกังวนกลัวลูกน้ำหนักตกเกนฑ์

14 w ทานเสร็จแล้วอาเจียนออกมาหมดเลยค่ะ พอไม่ทานก็คลื่นไส้ 😥

12w4d อ้วกจนแอดมิดค่ะ