กี่สัปดาห์ถึงจะซาวด์เจอตัวน้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง5สัปดาห์แล้วค่ะ หมอซาวด์ดูตัวน้อง หมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวน้องค่ะ แล้วกี่สัปดาห์จะซาวด์เจอตัวน้องค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก5วีค4วันไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอนัดซาวอีกทีกันยาค่ะ

เเล้วเเต่คนค่ะเเต่ของเเม่บ้านนี้เจอคัวกับเสียงหัวใจน้องตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งเเรกตอน9+5w เจอตัวพร้อมหัวใจค่ะ ตอนนี้20+2wแล้ว

เราซาวด์ช่องคลอดเจอน้องกับหัวใจตอน 6 วีคค่ะ ซาวด์หน้าท้องเจอ 9 วีค

ท้องแรกก็ซาวด์5วีคก้เจอน้องแร้วแต่ยังไม่ได้ยินหัวใจเต้นชัดค่ะ

ทางนี้ 7 วีค เจอแต่ถุงค่ะ มาเจอตัวน้องจริงๆ ชัดๆ ตอน 9 วีค ค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจ ตอน 6+5วีคค่ะ

1mo ago

ของเราไปฝากครั้งแรก9+1สัปดา ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ฝากตอน 6วีค ซาวด์ทางช่องคลอดเจอค่ะ นิดเดียวเอง😂😂

บ้านนี้เห็นตอน10สัปดาห์เลยจ้าตอนนี้29สัปดาห์แล้ว

น้องยังตัวเล็กมากค่ะแม่บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะ