แม่กำลังท้อง

ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่เห็นมีท้องนูนขึ้นมาเลยค่ะ ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สรีระร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน บางคน3เดือนออก บางคนก็4-5เดือน อย่าไปคิดมากค่ะแค่หมอตรวจลูกแข็งแรงสมบรูณ์ก็โอเคแล้วขนาดท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญเลย 3เดือนขนาดมดลูกยังโตไม่มาก ใจเย็นๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บางคนกว่าจะป่องก็ปาไปเจ็ดเดือนจ้า

5y ago

พอดีคุณพ่อกังวลว่าทำไมท้องไม่โผล่สักทีค่ะ