คุณแม่ท้องแรกน้ำหนักเท่าใหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้กำลังจะแต่งงานและวางแผนจะมีลูกค่ะ แต่น้ำหนักน้อยมาก 43 กก.เอง เรากับแฟนค่อนข้างกังวล แม่ๆท้องแรกหนักเท่าใหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเพื่อนเราก่อนท้องก็หนักแค่นี้ แต่ลูกออกมาสมบูรณ์ตัวใหญ่คะ คุณแม่ก็บำรุงร่างกายให้แข็งแรงนะคะ

แล้วแต่คนค่ะ คุมน้ำหนักดีๆก็ขึ้นไม่เยอะ