35Weeksเเล้วจ้าา

น้ำหนักขึ้นมา17กก. จากเดิมน้ำหนัก43กก.ตอนนี้60กก.เเล้วค้าา เเม่ท้องเเต่ละคนน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างค่ะ

35Weeksเเล้วจ้าา
58 ตอบกลับ

* บ้านนี้จาก48-49ขึ้นมา60นิดๆแล้วคร้าบ 32วีค แต่คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรงับ ไม่บวมไม่เป็นเบาหวาน ลูกแข็งแรงสมบูรณ์.. ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่

35w5d น้ำหนักขึ้นมา 7โลเองค่ะ คาดว่าน่าจะลงลูกหมดค่ะ😄😄

เรา43ขึ้นมา6โล=49 นน.ลูก3200 ค้างที่เรา2โล 1เดือนก็ลงเหลือ42

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10โล..ลูกออกมาน้ำหนัก3,470 เพศหญิง

บ้านนี้33วีคขึ้นมา17แล้วจ้า ไม่รู้จะขึ้นอีกมั้ย

ตอนท้องขึ้นมา 18 กก. ค่ะ จาก 50กก. ตอนท้อง 68 กก.

4y ago

หลังคลอดลงไปกี่โลคะแม่ บ้านนี้นน.ขึ้นเยอะ แอบกังวลค่ะ

34 สัปดาห์ 4 วัน นน ขึ้นมา 9-10 กิโลกรัมค่าา

บ้านนี้32w3ขึ้นมา8โลแต่แม่ไม่อ้วนเลย

36w4d ขึ้นมา 10 โลค่ะ จาก 47 เป็น 57 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง52ตอนนี้30วีค67กิโลแล้วค่ะ