รู้สึกกังวล😕

บ้านนี้รู้สึกว่าแน่นท้องอึกอัดมาก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😅ส่วนตัวแม่สูงแค่143เองค่ะ แต่น้ำหนักเเม่ขึ้นมา7กิโลค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้วค่ะ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์43กก. แม่ชั่งล่าสุดเมื่อวานตอนนี้50กก.แม่แอบกังวลดลัวว่าน้องจะตัวเล็ก #ทีมกรกฎาคม #ทีมลูกสาว #ท้องแรกคะ

รู้สึกกังวล😕
1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์น้ำหนักน้องแล้วตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะอย่ากังวลนะคะ