ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คือก่อนท้องน้ำหนักเรา 43 กก. ตอนนี้ 23 w น้ำหนักเรา 51 กก. แต่น้ำหนักลูกหมอบอก 500 กรัม คือเราเห็นว่าน้ำหนักเราขึ้นน้อยมาก กลัวลูกเราจะตัวเล็ก แม่ๆท่านอื่นๆมีคำแนะนำให้เราบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

23 วีค นน.น้องต้อง 501 กรัมค่ะ ไม่ถือว่าน้อยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ นน.แม่ขึ้นน้อยดีอยู่แล้ว เพราะยังไงก็ลงน้อง แต่ระหว่างนี้แม่ต้องบำรุงไปเรื่อยๆค่ะ อย่าให้ขาด นน.น้องจะได้เพิ่มสมเกณในตอนคลอด คือ กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ เนื้อสัตว์ / หมู ไก่ ตับ ปลา / ผักและอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ