33 week. นน.ขึ้น 19 กก.

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ น้ำหนักขึ้นมา 19 กก. ก่อนท้อง 43 กก. ตอนนี้ 57 กก. แล้วค่ะ นน.น้อง 1850 ก.#ท้องแรกคะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ 😊

6 ตอบกลับ

บ้านนี้33สัปดาห์ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ ขึ้นมาแล้ว18กิโล น้ำหนักแม่พุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆค่ะ วันเสาร์นี้จะไปซาว์ด4มิติ ลุ้นๆอยู่ค่ะว่าน้องจะหนักเท่าไร ตอนนี้แม่ได้แต่กุมขยับกับน้ำหนักตัวเอง😅

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰 ขอให้คุณแม่แข็งแรงคลอดง่ายปลอดภัยเช่นกันนะคะ

ประมาณ29wน้ำหนักแม่78 ตอนนี้31wน้ำหนัดแต่79 น้ำหนักขึ้นๆลงๆค่ะ แล้วน้ำหนักน้องซาวตอน31wอยู่1900gค่ะ

33W เหมือนกันจ้า ล่าสุดขึ้นมารวมแล้ว 16 โล ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

32 week นน.ขึ้นมาแค่ 9โลเองคะ นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ

31วีค ขึ้นมา 10โลค่ะ แอบลุ้นตอนให้นมว่านน.จะลง😅

2y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ 🤣

30วีค นน ขึ้น 21 โลค่ะ บ้านนี้😂

2y ago

สู้ๆค่ะ ลุ้นตอนให้นม