วันนี้ไป ร.พ. มา ปากมดลุกเปิดเกิบ3เซนแล้ว. แต่ยังไม่ปวดท้องเลย. หมอำห้กลับมาบ้าน. หมอบอกถ้ามีอาการอารัยผิดปกติ ไห้รีบไป. ร.พ. น่ะค่ะ.

ตอนนี้กังวลมากค่ะ.

21 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกเปิด 3 เซน ตั้งแต่วันพุธที่ 3 เมษาละค่ะ จนป่านนี้ยังไม่คลอดเลย