ร.พ

อยากทราบว่า ร.พ รัฐบาลที่แม่ๆไปคลอดบุตร เป็นสิทประกันสังคมที่ไหนดีและโอเคกันมังคะ แถวฝั่งธนและคลองเตย

7 ตอบกลับ

ฝั่งธนบุรี ร.พ.สมเด็จ​พระปิ่นเกล้า​(ทหารเรือ)​ ร.พ.ศิริราช​ เลยไปหน่อย​ ก็จะ โรงพยาบาล​เจริญ​กรุง​ประชา​รักษ์​

เหนเพิ่นไปคลอดที่ตากสินค่ะ เพิ่นบอกว่าดีและก็แนะนำเราด้วย แต่พอดีบ้านนี้เอาสะดวกเลยไปพญาไทค่ะ.

เราว่าโรงพยาบาลทหารเรือนะคะ เราไปฝากที่นี่เหมือนกันค่าคลอดก็ไม่แพง

โรงพยาบาลกลางค่ะ ดูแลดี สิทธิ์ประกันสังคมเหมือนกันค่ะ

แถวฝั่งธน น่าจะเป็นวชิระกับศิริราชนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

เราคลอดเจริญกรุงก็ดีนะคะ

เจริญกรุงคะ..