มีแม่ๆคนใหนผ่าคลอดน้องที่ ร.พ.พระนั้งเกล้ามังค่ะแบบใช้สิทธิ์ประกันสังคมอยากทราบว่าเสียค่าคลอดเท่าไค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้โทรสอบถามโรงพยาบาลโดยตรงเลยดีกว่าค่า อย่าลืมสอบถามเผื่อในกรณีฉุกเฉินต่าง ๆ ด้วยนะคะ เช่นเกิดต้องเข้าตู้อบหรืออื่น ๆว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไหร่ จะได้เตรียมเผื่อไว้ถูกค่ะ