9week ตรวจพบเป็นพาหะเลือดจาง อันตรายไหมคะ

ตอนนี้กังวลมาก

9week ตรวจพบเป็นพาหะเลือดจาง อันตรายไหมคะ
33 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้าา จางมากกก เลือดแค่29%เอง หมอก็ให้ยามากิน พยายามกินผักใบเขียว เครื่องในสัตว์เยอะๆ จะพอช่วยได้จ้าา ตอนนี้เลือดก็เข้มขึ้นมาเรื่อยๆยุจ้าา☺️✌️✌️