มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้9week แล้วมีเลือดสีแดงสดออกมา อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะก็อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้มีออกนิดหน่อย ตกขาวสีน้ำตาล หมอบอกมีโอกาสแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ออกนิดเดียวค่ะ แต่ไปหาหมอวันนี้เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเเม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ