ท้องแรก 9week ท้องเล็กไปไหมคะ?

ขอดูท้องแม่ๆ9weekหน่อยค่าาา

ท้องแรก 9week ท้องเล็กไปไหมคะ?
27 ตอบกลับ

9วีคท้องยังไม่ออกค่ะ อันนี้ที่เห็นคือของแม่ทั้งหมด น้องยังจิ๋วอยู่เลย จะออกช่วง 6-7 เดือนนู้นค่ะ แล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ เพราะเขาดูน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์

* น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ราวๆ3-4เซ็นอยู่เลยงับ บ้านนี้พุงพุ่งตอน6เดือนคร้าบ ขนาดท้องและน้ำหนักแม่ไม่มีผลค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ

ช่วง1-3เดือนแรกเห็นท้องออก ไม่ใช่เพราะลูกนะคะ เป็นเพราะแม่เอง^^ ช่วงนี้น้องยังไม่โตพอที่จะทำให้ท้องใหญ่นะคะ

รำคาญจัง555​ คนถามก็ถามแต่แบบนี้​ คนตอบก้ตอบ​ ค้นหาในเน็ตมีเยอะแยะไปค่ะ​

ตอน 9 week บ้านนี้หน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 3 เดือนแรกแพ้ท้องน้ำหนักลงไป 5 โลอีดต่างหาก

15 วีคเพิ่งออกนิดเดียวเองคะ น่าจะเป็นพุงแม่นะคะ 9 วีคยังเล็กมากอยู่เลยจ้า

ใหญ่ไปนะ ปกติท้องจะโตตอน17++วิคค่ะ ไม่ต้องรีบนะคะ ตอนนี้น้องพื่งจะเท่าเม็ดถั่ว😋

แฝด12สัปดาห์ค่ะ ที่ใหญ่น่าจะเพราะแม่กินอิ่มนะคะ ไม่น่าจะใช่ขนาดตัวน้อง

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ตอนนี้น้องยังไม่เป้นตัวจ้า ท้องจะออกช่วง3-4เดือนจ้าา

9week นี่ต้องการให้ใหญ่ขนาดไหนค่ะ เด็กมีขนาดตัวยังไม่ถึง5เซนเลยมัง