ท้อง9week

ขอดูท้องคน9weekหน่อยค่ะท้องขนาดไหนแร้ว

ท้อง9week
6 ตอบกลับ

9w ท้องยังไม่ออกเยอะเลยค่ะ บ้านนี้ มีแค่ตอนท้องอืด ท้องจะใหญ่

ท้องยังไม่ออกเลยคะ มีแต่ไขมันเป็นชั้นๆ😁😁😁

9 สัปดาห์ ของเรายังไม่ยื่นเลยจ้า เหมือนคนปกติสุดๆ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

ตอนนี้10wเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องยังไม่ออกเลยคะ สิบวีคแล้ว

ท้องกำลังสวยเลยค่า