9week

ขอดุใบซาวตอน9weekหน่อยค่ะแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

65 ตอบกลับ

9 week เหมือนกันค่ะ คุณเเม่บ้านนี้ไม่ทราบว่ามีน้อง จนไปหาหมอด้วยอาการปวดท้องหมอบอกเป็นใส้ติ่ง ไปเอ็กซเรย์ถึงรู้ว่ามีน้อง ในวันผ่าตัดเลยค่ะ ทั้งกลัวทั้งกังวลเเต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ รออาการดีขึ้นจะไปตรวจดูน้องอีกทีค่ะ

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

นี้รูปตอนซาวด์9วีคคค่าาตอนนี้10วีคกับอีก3วันแล้วค่า✌️🤰

9week เหมือนกันค่ะ แต่หมอยังไม่ได้ซาวด์ เพราะฝากครรภ์อนามัย😢

2y ago

ตอนนี้เจอรึยังค่า

9 วีคค่ะ ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ หัวใจลูกเต้นแล้ว

2y ago

ซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

เดี๋ยวเอารูปมาฝากค่ะ หมอนัด 9w พอดีวันที่ 30 😄

ตอนนี้คลอดแล้ว น้องแฝดได้4เดือนแล้วค่ะ

ทำไมหนู9วีคคุนหมอยังไม่ไห้ซาวด์คะคุนแม่ๆ

9w ค่ะ แต่หมอให้ตามดูก้อนกลมๆอีกทีว่าคืออะไร

2y ago

ไม่ทราบเหมือนกันคะ พอไปหาหมอ อีกที ไม่มีแล้ว เลยไม่ได้ถามหมอค่อ ว่าคืออะไร 🙏🏻🙏🏻

10สัปดาห์ 5วันค่ะแต่ตอนนี้11สัปดาห์3วันแล้ว

รูปนี้ตอน8+2ค่ะ ปัจจุบัน31+2แล้ว ทีมมีนาคม65😊