ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26 W 4 D แล้วค่ะ มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลย คุณแม่ท่านอื่นมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ☺️

ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

29+3วีคค่ะ กำหนด7สิงหา ท้องแรก น้องเป็นผู้ชายค่ะ ท้องแตกหนักมากทั้งโลชั่นทั้งครีมทั้งออยก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ มีเส้นดำตรงกลางท้องเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก น้ำหนักแม่ก็ขึ้นหนักมากเช่นกันค่ะ จาก59ไป75แล้ววว

26+5 ท้องแฝด ปวดหลัง ปวดเอวมากๆ แต่ไม่มีเส้นกลางท้องเลยค่ะ เรื่องแตกลายอย่าให้พูดเลยค่ะ 5555 ท้องโตกว่าครรภ์ปกติเยอะเลย อึดอัดที่สุดดด

2y ago

ยินดีกับคุณแม่ท้องแฝดทุกคนนะคะ ดวงดีจังเลยค่ะ

ตอนนี้30week 1day ค่ะ กำหนดคลอด2สค คร้า ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ อัดทาครีมเยอะๆค่ะช่วยได้ น้ำหนักขึ้นมา7โล ลูกดิ้นแรงดีมากค่ะช่วงนี้

#ทีมสิงหา 26+5 ขึ้นเหมือนกันแต่จะจางๆช่วงเหนือสะดือจ้า ท้องแตกลายชัดกว่า555 (ท้องที่4แท้งไป1) กำหนดคลอด24สิงหาจ้าา

2y ago

บ้านนี้แตกท้อง2จ้าแต่ไม่มาก ท้อง3แท้งตอน7วีค ท้อง4นี้เริ่มชัดเลยจ้า😂

ถ่ายตอน24w3dค่า ตอนนี้26w1dค่ะ เส้นดำขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เข้มมาก ท้องตะมุตะมิมาก กำหนดคลอด27 สิงหาค่ะ

2y ago

วันนี้กลืนมาแล้วค่ะไม่ผ่าน..อาทิดหน้างดน้ำงดอาหารไปเจาะเลือด4เข็ม

บ้านนี้ 26w2d มีเส้นดำตรงกลางท้องเหมือนกันค่ะ ขาไม่แตก ท้องก้อไม่มีรอยแตกจร้า กำหนดคลอด27สิงหาคมค่ะ

2y ago

จร้า😊

28วีคค่ะ มีเส้นดำตรงกลางท้องค่ะ ขามีรอยแตกทั้ง2ข้าง ส่วนท้องมีรอยแตกแค่ขีดเดียวค่ะ #11สิงหาค่ะ

2y ago

ท้อง1ขีดแบบนี้ทั้ง2ข้างเหมือยกันค่ะ 😭

25w2d 3ก.ย.จ้าทีมลุกสาวท้องไม่แตกค่ะแต่คันมากรักแร้ดำคอก็มีติ่งเนื้อเล็กๆอ่ะค่ะไม่รู้จะหายรึเปล่า

2y ago

ท้องแรกผญไม่มีติ่งเนื้อค่ะ คอรักแร้ไม่ดำมากค่ะ ท้องสองมีติ่งเนื้อขึ้นสะดือดำแอบกังวนว่าติ่งเนื้อจะหายไหมไม่เคยเป็นค่ะ

ทีมกันยาค่ะ 23+5 มีเส้นดำจรงกลางท้องออกเห็นชัดแล้วค่ะ ขาแตกแต่ท้องยังไม่แตกค่ะ มีคันท้องบ้างค่ะ

28+5ท้อง2เส้นดำไม่มี แต่ขนขึ้นเยอะมากกว่าท้องแรกค่ะ แตกเยอะมากถึงสะดือเลย กำหนด10สิงหา🥰

2y ago

ตอนนี้7เดือนเท่าคนแรกตอน9เดือนเลยค่ะแม่😅ท้องสองนน.ขึ้นมา8โลแล้ว ตอนท้องแรกคลอด38วีคน้อง3080ภาวนาให้คนนี้ไม่ถึง3โลเพราะเเม่เชิงกรานแคบคลอดยากมาก🥰