ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26 W 4 D แล้วค่ะ มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลย คุณแม่ท่านอื่นมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ☺️

ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

ถ่ายตอน24w3dค่า ตอนนี้26w1dค่ะ เส้นดำขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เข้มมาก ท้องตะมุตะมิมาก กำหนดคลอด27 สิงหาค่ะ

2y ago

วันนี้กลืนมาแล้วค่ะไม่ผ่าน..อาทิดหน้างดน้ำงดอาหารไปเจาะเลือด4เข็ม