ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26 W 4 D แล้วค่ะ มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลย คุณแม่ท่านอื่นมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ☺️

ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

26+5 ท้องแฝด ปวดหลัง ปวดเอวมากๆ แต่ไม่มีเส้นกลางท้องเลยค่ะ เรื่องแตกลายอย่าให้พูดเลยค่ะ 5555 ท้องโตกว่าครรภ์ปกติเยอะเลย อึดอัดที่สุดดด

2y ago

ยินดีกับคุณแม่ท้องแฝดทุกคนนะคะ ดวงดีจังเลยค่ะ