ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26 W 4 D แล้วค่ะ มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลย คุณแม่ท่านอื่นมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ☺️

ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

#ทีมสิงหา 26+5 ขึ้นเหมือนกันแต่จะจางๆช่วงเหนือสะดือจ้า ท้องแตกลายชัดกว่า555 (ท้องที่4แท้งไป1) กำหนดคลอด24สิงหาจ้าา

2y ago

บ้านนี้แตกท้อง2จ้าแต่ไม่มาก ท้อง3แท้งตอน7วีค ท้อง4นี้เริ่มชัดเลยจ้า😂