ท้องเเรกจ้าาา

ตอนนี้26 w 1 d เเล้วค่ะเเต่ไปซาวด์รอบที่เเล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลยหมอบอกน้องนอนคว่ำ สิ้นเดือนนี้หมอนัดอีกทีเเม่ๆพอมีวิธีมั้ยคะนอนท่าไหนยังไงลูกถึงจะไม่คว่ำหน้า

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนเลยจ้าแม่ อยู่ที่ท่าน้องล้วนๆบังคับไม่ได้ด้วย

4y ago

ปกติใช่มั้ยคะ ตกใจตอนหมอบอกนอนคว่ำคิดว่าผิดปกติอะไร.😂