ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26 W 4 D แล้วค่ะ มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลย คุณแม่ท่านอื่นมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ☺️

ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

29+3วีคค่ะ กำหนด7สิงหา ท้องแรก น้องเป็นผู้ชายค่ะ ท้องแตกหนักมากทั้งโลชั่นทั้งครีมทั้งออยก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ มีเส้นดำตรงกลางท้องเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก น้ำหนักแม่ก็ขึ้นหนักมากเช่นกันค่ะ จาก59ไป75แล้ววว