26 w 4 d แล้ว ปากยังเฝื่อนๆขมๆ

อนุญาติสอบถามค่ะ 26 w 4 d แล้ว ปากยังเฝื่อนๆขมๆ กินอะไรยังไม่อร่อย นี่คืออาการแพ้ท้องยังไม่หายใช่ไหมค่ะ แต่ไม่อ้วกแล้ว หรือเป็นปกติปกติ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนเป็นบางคนไม่เป็น

ขาดน้ำ กินน้ำมันละกี่แก้ว