ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 26 W 4 D แล้วค่ะ มีเส้นดำขึ้นกลางท้องเลย คุณแม่ท่านอื่นมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ ☺️

ขอดูท้องคุณแม่ทีมสิงหาและกันยาหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ 23+5 มีเส้นดำจรงกลางท้องออกเห็นชัดแล้วค่ะ ขาแตกแต่ท้องยังไม่แตกค่ะ มีคันท้องบ้างค่ะ