ตอนนี้ น้องปลานิล 18 Week แล้วค่ะ.

บ้านไหน ท้อง 4-5 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ 😊😄

ตอนนี้ น้องปลานิล 18 Week แล้วค่ะ.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนี้ท้อง4-5เดือนยังใส่กางเกงยีนอยู่เลยค่ะแต่พอเดือนที่6คือท้องใหญ่ไวมากค่ะ😅

3y ago

แข็งแรงๆนะคะ คุณแม่😄

ไตรมาส 3 จะค่อยๆออกคะ ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติคะ

3y ago

วันนี้ไปซาวมา คุณหมอบอก น้องร่างกายปกติทุกอย่างค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์งับ แต่นางจะไม่ชอบให้เห็นด้านข้างเลย