สอบถามแม่ๆจ้า

สอบถามเเม่ๆ ทีมมิถุนา ตอนนี้ 36+6 พรุ่งนี้37 นน น้อง 2800 ถือว่าน้อยไหมคะ 🥹🥹

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะอายุครรน37ไปสาวต์เมื่วานน้ำหนักเจ้าตัวน้อย2800ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเบยค่ะ แต่ตอน 35w= 2587 รอลุ้นซาวพรุ่งนี้ค่ะ

36วีค นน2400เอง🥹หมอบอก ตามเกณฑ์อยู่

ไม่น้อยค่ะ พอดีค่ะ บ้านนี้36+5 2600

บ้านนี้36วีค นน 2500 เองค่ะ🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ 37+2 นน.อยู่ 3โล3 งับ

4mo ago

ตี๋น้อยคือ บุฟเฟ่ต์ค่ะ 😅

น้ำหนักกำลังดีค่ะ