อยากทราบว่าเราท้องประมาณเดือนไหนประมาณวันที่เท่าไรจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

ตอนนี้37+6 กำหนดคลอด 6 มกราคม เเม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอดตรงกันบ้างค่ะ😀🥹 ลองคิดเเล้วก็คิดไม่ออก🥹

16 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5 กำหนด30มกรา ปจด.มาเดือนสุดท้าย21เมษาจ้า

บ้านนี้36+6 กำหนด15มกราค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหนดคลอด5มกราคม 38+5 ค่ะ

บ้านนี้ 37 week 14 มกราคม จ้า

บ้านนี้ 35+4 กำหนด24มกรา