🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹

แม่บ้านนี้ไม่ถ่ายเลยค่ะ6-7วันแร้ววถ่ายล่าสุดออกเหมือนอึแมวสีคือดำมากแม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ลูกสวนยูนีซันค่ะ ปลอดภัย กำหนดเวลาถ่ายเองได้ ไม่ปวดบิด ดีกว่ากินอาหารเสริมหรือยาถ่าย

กินพวกผักผลไม้แก้วมังกรโยเกิร์ตนมเปรี้ยวค่ะแม่

2mo ago

บ้านนนร้กินแก้วมังกร โยเกิร์ต และก็กินนํ้าบ่อยคือถ่ายง่ายมาก

มะละกอสุกคะ