อาการเจ็บท้องเตือนมีอาการเป็นแบบไหนค่ะแม่ๆ

ตอนนี้34+1 แล้วค่ะ แต่ไม่รู้ว่าอาการเจ็บท้องเตือนมีอาการยังไงบ้าง กำหนดคลอด18 มกราคม จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34w ค่ะกำหนดคลอด19มคค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ก็เหมื่อนกันค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ประมาทนี้คะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️