อยากทราบว่าเราท้องประมาณเดือนไหนประมาณวันที่เท่าไรจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

ตอนนี้37+6 กำหนดคลอด 6 มกราคม เเม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอดตรงกันบ้างค่ะ😀🥹 ลองคิดเเล้วก็คิดไม่ออก🥹

16 ตอบกลับ

เค้ากำหนดคลอด 21 ม.ค. ตอนนี้ 36 วีค มารู้ตัวว่าประจำเดือนขาดเดือน พ.ค. (แต่กลางเดือน เม.ย. ประจำเดือนมา) น่าจะมีน้องตั้งแต่เดือนเม.ย. ค่ะ

5mo ago

คุณหมอจะนับวีค ตามประจำเดือนครั้งสุดท้าย กลางเดือน เม.ย. เลยนับได้ 36 วีค แต่ความจริงเค้ามีอะไรกับแฟนสิ้นเดือน เม.ย. 🤣🤣