สอบถามค่ะ 37+6

น้องพร้อมแล้วใช่ไหมค่ะ แม่ๆ🥹🥹🥹

สอบถามค่ะ 37+6
5 ตอบกลับ

เเข็งนานไหมค่ะเเม่ เเต่ละรอบ ของเค้าเเข็ง1.40นาทีไม่เกิน2นาที ทุกรอบเลย เเข็งบ่อยกลางคืน พอกลางวันก็น้อยลง ทิ้งช่วงห่างไป อยากคลอดบ้างเเย้ว 39+6 🥲

เหมือนกันเลยค่ะยังทำใจไม่ได้เลยค่ะอาการเจ็บแล้วหายตลอดเลย

2y ago

ยินดีด้วยนะ

ไป รพ. ค่ะ ปากมดลุกเปิดแล้วแบบนี้

2y ago

3เซนจ้า แตกเรียบร้อยตอน1ทุ่มจ้าา🥰🥰

ควรไปรพ.นะคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ❤️

แนะนำหาหมอค่ะ