อยากทราบว่าเราท้องประมาณเดือนไหนประมาณวันที่เท่าไรจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

ตอนนี้37+6 กำหนดคลอด 6 มกราคม เเม่ๆบ้านไหนมีกำหนดคลอดตรงกันบ้างค่ะ😀🥹 ลองคิดเเล้วก็คิดไม่ออก🥹

16 ตอบกลับ

ประมาณเดือนเมษายนจ้า เพราะบ้านนี้ก็เดือนเมษายนประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ30เมษา มาวันเดียวหายไปเลย