เจ็บเตือนตั้งแต่34w

ตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะตั้งแต่เข้า36รู้สึกเจ็บเตือนหนักมากจนร้องไห้บ้างก็มีเพราะมันปวดลงก้นมีแววจะได้คลอดเร็วๆนี้ไหมคะทีม6ธีนวาค่ะ🥹

16 ตอบกลับ

บ้านนี้39วัคน้องยังเงียบยุเลยคะ เรื่องคลอดต้องให้หมอประเมินว่าสัปดาห์ไหนถึงไกล้คลอดคะ เจ็บเตือนน้องเตือนเพื่อให้เราเตรียมของให้พร้อมถึงเวลาจะได้หิ้วไปโรงบาลคะ

6mo ago

อยากคลอดแล้วค่ะแม่เพราะผ่าไม่ได้🥹🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด6ธันวาเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนแบบนี้ค่ะแม่เจ็บตั้งแต่35วีคตอนนี้37+1วันยังไม่ออกเลยจร้าแม่หมอนัดฉีดยาเร่งวันจันทร์ที่20นี้แล้วค่ะ

6mo ago

งื้อกลัวไม่อยากโดนเร่งเห็นเขาบอกว่ามันเจ็บคูณ2เลย

บ้านนี้วันที่ 5 ธันวา ท้องเสียมา 3 วัน ปวดก้น ปวดขา ท้องแข็งบ่อย นอนไม่ได้ บางทีมีอาการปวดท้อง มีมูกใสออกมา อยากแตกแย่แล้ว

6mo ago

บ้านนี้ชอบท้องแข็งตี3ค่ะแม่แถมฉี่ทุกครึ่งชั่วโมงด้วยค่ะ

ของเรากำหนด2ธค แต่คลอด14 พย ไม่มีอาการอะไร มีแค่ปวดจี๊ดๆ แต่2-3ชม ปวดใหม่ แล้วก็หน่วง จิมิ มาถึงปากมดลูกเปิด7เซนแล้ว😅

บ้านนี้33+3 เจ็บจี๊ดตรงท้องน้อยลงจิมิเป็นๆหายๆ ปวดหลังมากจนนอนไม่ได้ท้องก็แข็งบ่อยสุดๆ ขาเเทบก้าวไม่ออก

ตอนหนู 36-37 ก็ปวดร้าวหัวหน่าว ปวดจี๊ดก้นกบเหมือนกันค่ะ กำหนด1ธค จนตอนนี้38+3 ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งค่ะ

6mo ago

ล่าสุดมีท้องเสียแถมมีมูกใสออกมานิดหน่อยค่ะก่อนท้องเสียนะคะ

บ้านนี้กำหนด2ธันวาคม เจ็บเตือนช่วง35+5 จนตอนนี้37+5 ยังไม่ออกเลยค่ะ มีท้องปั้นแข็ง แต่ไม่บ่อย อยากแตกมาก😂

6mo ago

ทางนี้มีอาการคล้ายคนใกล้คลอดหลายอย่างเลยค่ะแม่🥹🥹

น้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะแม่ แม่จะมีอาการปสดเมื่อยหน่วงๆบริเวณเชิงกราน สู้ๆนะแม่อีกนิดเดียว

6mo ago

มีอาการท้องเสียไม่ทราบสาเหตุมา2วันแล้วค่ะตัวร้อนพะอืดพะอแต่วันนี้พึ่งหายก่อนท้องเสียมีมูกใสออกมาด้วยค่ะ🥹

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันท้องเสียมา2วันแล้ว ปวดลงก้นมากมีมูกออกมากกว่าเดิมค่ะ

6mo ago

ตอนนี้มีแค่ฉี่ทุกครึ่งชั่วโมงค่ะแม่เจ็บเตือนแทบขาดใจ

บ้านนี้5ธันวา แต่หมอนัดกระตุ้น เร่งคลอด 23 นี้ค่ะ