น้ำหนัก

ตอนนี้35+2 น้ำหนักขึ้นมา20กว่าโลมีแม่ๆท่านไหนขึ้นเยอะแบบนี้ไหมคะ🥰😍

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 Week นน.ขึ้นมา 6.5 โล ส่วนลูก 3302 กรัม ค่ะ บ้านนี้ นน.จะขึ้นๆลงๆ ขนาดทานทุเรียนบ่อย แต่ทานวันละ 2 เม็ด ค่ะ

บ้านนี้36+3แต่น้ำหนักขึ้นมา7-8โลลูกหนัก2510กรัม คุณหมอบอกต่ำกว่าเกณเล็กน้อย แต่ก็ยังกังวลกลัวลูกออกมาตัวเล็ก

3y ago

ขึ้น 24 โลคะ ผ่าคลอดคะ ลูกตัวใหญ่คะ 37 w4d 3630 กรัม ลงทั้งแม่ทั้งลูกคะ

บ้านนี้30วีคก่อนท้องหนัก63ตอนนี้67ขึ้นมา4กิโลเองจ้าแต่ท้องใหญ่มากน้ำหนักลงที่น้องจ้า

3y ago

แม่มีวิธีกินแบบไหนค่ะถึงได้ลงลูกแม่บ้านนี้ลงแม่ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เครียดมากเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันจ้า 35w3วัน ลูกได้2240เองคะ แต่น้ำหนักขึ้น20โลแล้ว

ทัอง จนคลอดขึ้นมา 7 กิโลเองคะ คลอดออกมาลูกหนัก 2760 กรัม

38+1ขึ้นมา19โลยั่วๆจ้า​ ลงแม่หมด🤣🤣 ลูกไม่ถึง3โลที

38+2w ขึ้นมา14โลค่ะ ลูกได้3132ค่ะ ยังไม่คลอดเลยจ้าา

ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น 25โลค่ะ ตอนนี้คลอดเเล้ว

บ้านขึ้นมา12โลค่า ลงลูก3โล ที่เหลือลงตัวเอง🥺

35+5ขึ้นมา 25โลค่ะ รอลุ้นตอนคลอดจะลงลูกหรือแม่🤣🤣

3y ago

28w. นน.ขึ้นมา28โล อย่างโหดเลยค่ะ เคลียดเลย