แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง น้ำหนัก 40 ตอนนี้ 35+1w น้ำหนัก 60 ขึ้นมา 20 กิโลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

ทางนี้ก่อนท้อง38kg ตอนนี้แค่26w 49แล้วคะ ขึ้นมา11โลได้​ คาดว่ากว่าจะคลอดน่าจะขึ้นถึง60คะ😂🤣 น่าจะลงแม่กับลูก​ แม่จากตัวเล็ก ตูดอวบขึ้นเยอะ​ หน้าบานคะ แต่พุ่งใหญ่มากๆ​ แค่6เดือนเอง คนทักว่าเหมือน9เดือนแล้วคะ น่าจะลงแม่ครึ่งหนึ่ง​ ลูกครึ่งนึง​☺️🤣

2mo ago

ทางนี้3เดือนแรกแพ้ท้อง​ นน​ ลด พอ4เดือน-6เดือน​ นน​ ขึ้นไม่หยุด ขึ้นเดือนละ4โลเลยคะ หมอบอกปกติของตั้งครรภ์​จะขึ้นเดือนละ1-2โล​ ของเราเดือนละ4โล🤣🤣🤣 (ขอให้น้องแข็งแรง​เช่นกันนะคะ)​

บ้านนี้ก่อนท้องนน.39 ค่ะ หลังท้องตอนกำลังจะคลอดเลยอะค่ะ(รอคลอดแม่ไปชั่ง)นน.เกือบ70ได้เลยค่ะ นี่คลอดน้องมา7เดือนแล้วยังค้างยู่50ไม่ไปไหนเลยค่ะไม่ขึ้นไม่ลงเลย

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ

เราก่อนท้อง48 ตอนนี้67แล้วค่ะ กลืนน้ำตาล2รอบผ่านทุกรอบ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่รู้จะทันขึ้นอีกกี่โล

2mo ago

เช่นกันนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆค่ะ🥰

ทางนี้36+2w ก่อนท้อง38 ตอนนี้57โลแล้วค่ะ ลงลูกหมดเลยแม่แทบไม่มีอะไรเปลี่ยน ใกล้คลอดแล้วฮึบๆ

2mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ🥰

ทางนี้ก่อนท้อง54ค่ะ ตอนนี้8เดือน64แล้วแงงนึกว่าจะไม่แตกลายแตกลายหนักมากค่ะ🥹

2mo ago

บ้านนี้ก็แตกลายเหมือนกันค่ะ ตรงขาหนักมากกกก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้นัดผ่า 23 นี้ค่ะ 38+6 น้ำหนักจาก 68 ขึ้นมา 98เลยค่ะ พุ่งมากก☺️

ก่อนท้อง 37 ตอนนี้38วีค 50ค่ะ ตัวเท่าเดิมเลยสงสัยจะลงลูกค่ะ 😁😁

2mo ago

แงงง ลงลูกดีแน่ๆเลย ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้35+4 ท้อง2ค่ะ ขึ้นมา10โลแต่ช่วงนี้มีแอบลงมานิดหน่อยค่ะ

2mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง เกิดง่ายๆนะคะ🥰

เหมือนกันค่ะแม่ แอบหวั่นกลัวคลอดแล้วน้ำหนักไม่ลง🤣🤣

2mo ago

บ้านนี้ก็กลัวว่าจะลงยากเหมือนกันค่ะ55555 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง56ตอนนี้76ขึ้นมา20กก.เหมือนกันค่ะ

2mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ🥰